ห้อง 1:
ค้นหา

ห้องพักจาก ไปยัง

Marble Waters Hotel & Suites

สถานที่ตั้งของที่พัก
พักผ่อนในแจ็กสันวิลล์ที่ Marble Waters Hotel & Suites คุณจะอยู่ใกล้สนามบิน ไม่ไกลจากฟลอริดา สเตท คอลเลจ - วิทยาเขตตอนใต้ โรงแรมแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจาก สวนและสวนรุกขชาติ Jacksonville และ Theodore Roosevelt Area

ห้องพัก
ห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศทั้ง 80 ห้อง มีตู้เย็นและทีวีจอแบน เพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ภายในห้องพักมีบริการบริการ Wi-Fi ฟรี เพื่อการเชื่อมต่อออนไลน์ที่ไม่หยุดนิ่ง และโทรทัศน์ต่อสัญญาณเคเบิลเพื่อความบันเทิง ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว พร้อมของใช้ในห้องน้ำฟรี และไดร์เป่าผม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ได้แก่ โต๊ะทำงาน และไมโครเวฟ พร้อมบริการทำความสะอาดทุกวัน 

สิ่งอำนวยความสะดวก
สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอ่างสปา ที่คุณไม่ควรพลาดโอกาสใช้บริการ โรงแรมแห่งนี้ยังมี WiFi ฟรี, ทีวีในส่วนกลาง และสิทธิเข้าใช้ฟิตเนสในบริเวณใกล้เคียงฟรี

ธุรกิจและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา โรงแรมนี้มีห้องประชุม 3 ห้องสำหรับการจัดงาน ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี


Book Jacksonville hotels.

Whether you`re traveling for business or pleasure, you`ll find a wide range of properties from budget accommodations to 5 star luxury hotels in Jacksonville , all of them are within your reach and can be booked online.

Always great rates!


สิ่งอำนวยความสะดวกด้านบน


  • ATM/ธนาคาร
  • Wifi ฟรี